Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Ken Forrester Dirty Little Secret
Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng vì thế chúng thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng kể cả những người mới thưởng thức. Rượu trải qua một quy trình sản xuất hết sức đảm bảo với nhiều công đoạn được thực hiện. Nho được hái bằng tay sau đó xếp ngay ngắn vào những chiếc thùng và vận chuyển về nhà máy, tại đây nho được phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Khoác lên mình một lớp áo choàng màu vàng rơm lộng lẫy, quyến rũ, sang trọng vì thế rượu đã nhanh chóng chinh phục khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây tươi vô cùng hấp dẫn như lê, đào, táo, mơ, cam, chanh, quýt, bưởi hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu tuyển chọn như gỗ sồi, vani, bơ, khoáng chất, mật ong, khói, gừng. Quý vị sẽ cảm nhận được vị chua, chát, ngọt ngào, nồng nàn, một chút cay nhẹ của nguyên liệu tạo nên một phức hợp hoàn hảo hơn.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, động vật có vỏ, món ăn nhẹ với nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức là 12 độ C. Bảo quản rượu ở nhiệt độ lý tưởng, không gian thoáng mát để giữ được tuổi thọ và hương vị lâu dài cho rượu.