Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang La Braccesca Vino Nobile Di Montepulciano
La Braccesca tự hào là một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng đến từ vùng đất Toscana của Italia. Có những cảm nhận rất riêng về rượu vang đến từ vùng sản xuất điều đó đã phần nào chứng tỏ được phong cách riêng của nhà sản xuất rượu vang này. Được làm nên từ sự trải nghiệm ngỡ ngàng của hai giống nho đó là nho Merlot – Sangiovese, rượu vang làm nên sự trải nghiệm ngỡ ngàng đến từ hương vị của nho. Trong vòm miệng người ta còn cảm nhận chai rượu vang bởi phức hợp hương vị phong phú và đa dạng đến từ những trái cây chín đỏ như đinh hương, tuyết tùng, anh đào và thảo mộc. 13.5% mang đến cấu trúc vang cân bằng và một sự đa dạng trong lượng tanin có trong rượu, Lương khoáng chất đầy đủ bên trong chắc chắn sẽ làm nên trải nghiệm thú vị chưa từng thấy đối với sản phẩm rượu vang. Để cho chai rượu vang được phát huy tối đa hương vị có trong chúng thì khách hàng cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn nếu chúng được thưởng thức kết hợp với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Bít tết, rượu mận, sốt vang hay thịt cừu sẽ thật tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang này ở điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Vang đảm bảo sẽ làm nên cả một bầu trời đầy thương nhớ dành cho khách hàng.