Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Las Mercedes Cabernet Sauvignon
Xuất hiện trên thị trường với gam màu đỏ ruby ánh đậm vô cùng tuyệt vời đã làm lay động trái tim của nhiều thực khách chuộng vang trên toàn thế giới, đặc biệt rượu còn có nồng độ cồn khá êm ái, tanin cân bằng, axit vừa vặn, hậu vị lâu bền, kéo dài sau nhiều giờ chắc chắn sẽ đưa quý vị đến với những giây phút tuyệt vời, xua tan mệt mỏi và căng thẳng sau một ngày dài học tập và lao động. Hương vị của rượu là sự kết hợp tuyệt vời của nho Cabernet Sauvignon cùng một số loại trái cây chín đỏ mọng như dâu rừng, anh đào, mận, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng một số nguyên liệu cao cấp như thảo mộc, hương hoa, vani, socola, gỗ sồi tạo nên một hương vị hết sức hoàn hảo, khiến cho những ai có cơ hội tiếp cận cũng khó có thể cưỡng lại nổi.
Thời gian để rượu có thể hiện diện trên thị trường là 12 tháng cho một quy trình sản xuất không hề đơn giản với nhiều công đoạn được thực hiện, kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó được nghiền nát, lên men và lão hóa trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ khi đã đạt chuẩn vị và màu sắc. Thật khó tin rằng với một đồ uống mà chúng ta lại có thể cảm nhận được nhiều hương vị đến thế đúng không quý vị, một chút chua và chát nhẹ của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của quả chín và sự nồng nàn của gỗ sồi.
Bảo quản vang ở những nơi mát mẻ, thoáng khí; trước khi thưởng thức rượu nên kết hợp chúng cùng những món ăn từ thịt đỏ như thịt nai, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ lý tưởng là 16 – 18 độ C.