Rượu Vang Laurent Ponsot Bourgogne Cuvée Des Peupliers

Đôi khi chỉ là những khoảnh khắc thoáng qua khi thưởng thức rượu vang nhưng những gì mà chai Rượu Vang Laurent Ponsot Bourgogne Cuvée Des Peupliers mang đến cho người dùng quả thực không bao giờ có thể ngờ đến. Sự tròn trịa trong hương vị của rượu vang mang đến một kết thúc lâu dài sâu sắc trong tâm trí của người dùng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.410.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH1-1410
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Laurent Ponsot Bourgogne Cuvée Des Peupliers

Đến từ cái nôi sản xuất rượu vang lâu đời Bourgogne nước Pháp, chai rượu vang này làm nên những ấn tượng chưa từng có trong tâm trí của người thưởng thức rượu vang. Không chỉ được biết đến là chai vang đỏ điển hình tiêu biểu, chúng còn được biết đến như một thức uống có cồn không thể thiếu làm nên sự thành công cho những bữa tiệc bấy lâu nay.

Là một gương mặt sáng giá tiêu biểu của nhà làm rượu Laurent Ponsot, chai rượu vang có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều sản phẩm rượu vang khác có mặt trên thị trường. Có những cảm nhận vô cùng tròn trịa của rượu vang xuất phát từ chính hương vị của giống nho đỏ Pinot Noir, rượu ngọt ngào quyến rũ trong từng khoảnh khắc rượu. Khi nếm thử vang còn bung tỏa trong vòm miệng bởi sự kết hợp đến từ hương thơm của nhiều trái cây chín đỏ khác nữa như dâu tây, tuyết tùng, mận chín hay anh đào.

Luôn làm nên những cảm nhận tươi mới khác nhau, rượu còn ghi điểm bởi nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ 13.5%. Dư vị vang mượt mà phong phú bởi lượng tanin bên trong. Những gì khách hàng cảm nhận được để lại một kết thúc tốt đẹp và sâu sắc. Rượu sẽ ngon hơn khi được kết hợp kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Thịt thú rừng nướng, thịt bò hay thịt cừu sẽ rất phù hợp để nếm cùng với chai rượu vang này. Có như vậy người dùng mới cảm thấy tự hào và yêu thương chai rượu vang chân thành sâu sắc nhất.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận