Rượu Vang Laurent Ponsot Chambolle Musigny

Để có được một bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp thì việc lựa chọn một sản phẩm rượu vang thưởng thức đi kèm là một điều không thể thiếu. Và chai Rượu Vang Laurent Ponsot Chambolle Musigny sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Khách hàng sẽ không ngừng ngỡ ngàng sau mỗi lần được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang hoàn hảo, mộc mạc đến như vậy.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.860.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-2860
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Laurent Ponsot Chambolle Musigny

Côte de Nuits, Bourgogne nổi tiếng là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Pháp. Những sản phẩm rượu vang khác nhau đến từ vùng làm rượu có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường, chai rượu vang này không ngừng làm nên những mong đợi đối với người dùng rượu.

Trưởng thành từ một giống nho đỏ duy nhất đó là nho Pinot Noir, cảm nhận sâu sắc về chai rượu vang đó là bởi dư vị nho hoàn hảo đặc biệt. Trong vòm miệng rượu còn là sự bung tỏa trọn vẹn của nhiều hương thơm từ những trái cây khác nữa ghi chú đan xen. Người dùng có thể cảm nhận được hương vị của tuyết tùng, dâu tây, việt quất. Ngoài ra vang còn làm nên những ký ức của hương vị bạch đậu khấu, lý chua đen hay thảo mộc.

Những gì thuộc về hương vị của rượu vang sẽ là những ấn tượng mà người dùng chẳng bao giờ quên đi được. Yêu thương chai rượu vang ngay từ lần đầu tiên bắt gặp, người dùng sẽ cảm thấy như mến yêu hơn vang Pháp so với nhiều sản phẩm rượu vang đến từ các quốc gia khác nhau trên thị trường.

Có được một quy trình sản xuất rất cẩn thận, người ta hái nho tận tay từ những khu vườn trồng nho. Tiếp đến nho được ép lấy nước rồi lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp. Để khi rượu đạt được độ chín muồi thì người ta mang nho ra đóng chai thành phẩm và tiêu thụ.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận