Rượu Vang Laurent Ponsot Vosne Romanée

Nếu để so sánh rượu vang Pháp với rượu vang đến từ nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay thì quả thực vang Pháp luôn có những nét rất riêng độc đáo và mới mẻ. Sản phẩm Rượu Vang Laurent Ponsot Vosne Romanée là một minh chứng điển hình. Là sự hiện thực hóa của nhiều hương vị khác nhau, rượu để lại trong lòng người thưởng thức một kết thúc lâu dài sâu sắc.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.300.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-3300
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Laurent Ponsot Vosne Romanée

Laurent Ponsot tự hào là một nhà sản xuất rượu vang tiêu biểu của Pháp. Có những sản phẩm rượu vang đa dạng cao cấp khác nhau, vì thế tên tuổi của thương hiệu sản xuất rượu vang không ngừng lớn mạnh trên thị trường. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ.

Được trưởng thành hoàn toàn từ giống nho Pinot Noir, chai rượu vang mang đến cho người thưởng thức một trải nghiệm trọn vẹn từ hương vị của nho rồi đến hương thơm của nhiều trái cây chín đỏ đan xen ghi chú. Sự bộc bạch trong hương vị của đinh hương, mâm xôi, anh đào rồi còn là sự ghi chú từ hương vị của tuyết tùng, thảo mộc chắc chắn sẽ làm nên một kết thúc lâu dài khiến cho người dùng yêu thương vang vô điều kiện.

Thu hút sự chú ý của người thưởng thức ngay từ cái nhìn đầu tiên, chai rượu vang nổi bật với màu đỏ ruby tươi tắn dạng ngời bắt mắt. Rượu trưởng thành ngay từ hình thức bên ngoài và là sự hòa quyện trong hương vị bên trong sản phẩm rượu.

Nồng độ cồn lưu luyến nhẹ nhàng 13%, vang phù hợp với mọi đối tượng người thưởng thức khác nhau. Một chai rượu vang sáng giá đến như thế thì có lẽ trong những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp trên thị trường sản phẩm rượu vang không bao giờ không mang đến những thổn thức nhất định đối với khách hàng khi nếm thử.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận