Rượu Vang Laurent Ponsot Gevrey Chambertin Cuvée De L’Aulne

Có những cảm nhận rất chân thành và mộc mạc, sản phẩm Rượu Vang Laurent Ponsot Gevrey Chambertin Cuvée De L’Aulne mang đến cho người dùng những trải nghiệm hết sức ấn tượng và chân thành. Những gì thuộc về chai rượu vang sẽ là thành quả của nhà sản xuất Laurent Ponsot nước Pháp cũng như sự gửi gắm trọn vẹn của thiên nhiên, con người đất nước họ trong rượu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.720.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-2720
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Laurent Ponsot Gevrey Chambertin Cuvée De L’Aulne

Có rất nhiều điều thú vị khi khách hàng được cảm nhận về sản phẩm rượu vang này. Chưa từng quen thuộc mà vô cùng mới mẻ, người dùng sẽ ấn tượng bởi tính cách độc đáo trong hương vị của rượu vang. Chỉ cần một lần khi nếm thử thì những gì thuộc về ký ức dành cho rượu không bao giờ phai nhạt.

Ấn tượng đầu tiên dành cho chai rượu vang này xuất phát từ diện mạo bên ngoài của rượu. Sản phẩm rượu vang quyến rũ đến lạ từ màu đỏ ruby tươi tắn nằm ẩn chứa trong chai thủy tinh. Khi thưởng thức rượu còn làm nên sự trọn vẹn từ hương vị phong phú ghi chú bên trong chúng. Chai rượu vang là sự kế thừa đầy đủ từ hương thơm của nhiều loại trái cây chín đỏ. Hương vị của nho Pinot Noir rồi còn là hương vị của đinh hương, tuyết tùng, anh đào hay mận chín. Một chút yêu thương dành cho sản phẩm rượu vang làm nên sự cạnh tranh mạnh mẽ đối với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau trên thị trường.

Thịt đỏ nướng, thịt bò hay xúc xích và những món ăn phổ biến như nướng BBQ, thịt thú rừng nướng, một chút phô mai nhẹ nhàng béo ngậy sẽ là những ẩm thực phù hợp nhất cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức cùng với chai rượu vang này. Cho dù chỉ là một lần trải nghiệm nhưng rượu vang sẽ để lại một góc tâm hồn trọn vẹn trong mỗi trái tim.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận