Rượu Vang Laurent Ponsot Meursault Cuvée Du Pandoréa

Khát khao cháy bỏng luôn ùa về trong lòng người thưởng thức khi khách hàng được trải nghiệm với sản phẩm Rượu Vang Laurent Ponsot Meursault Cuvée Du Pandoréa. Chưa bao giờ khách hàng không ngừng ngỡ ngàng vì những gì được trải nghiệm ở chai rượu vang này. Kết thúc bởi một dư vị lâu dài sâu sắc, những gì bạn cảm nhận được ở chai rượu vang chắc chắn sẽ dẫn dắt bạn đi qua biết bao những trải nghiệm yêu thương ngọt ngào lắng đọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.790.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-2790
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Laurent Ponsot Meursault Cuvée Du Pandoréa

Ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, chai vang trắng thu hút sự chú ý của những ánh mắt nhìn vào với màu vàng rơm tươi tắn nhẹ nhàng đầy quyến rũ. Rượu hiện ra như sắc đẹp của những đóa hoa cúc vàng tươi, ánh màu vàng của cánh đồng lúa chín. Chưa bao giờ bạn có thể tìm được chai rượu vang nào có sự hoàn hảo và bắt mắt như sản phẩm rượu vang này.

Giống nho Chardonnay là một giống nho trắng phổ biến nhất được nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản để làm nên những chai vang trắng. Và sản phẩm rượu vang này cũng không là ngoại lệ. Người dùng sẽ cảm thấy ấn tượng khi bật nắp chai rượu vang ra. Hương vị của rượu nổi bật lên là hương thơm của nho. Ngoài ra vang còn là sự ghi chú từ hương vị phong phú của táo xanh, xoài, xanh, dứa, cam, chanh hay quýt. Luôn làm nên những ký ức ngọt ngào. Những gì khách hàng cảm nhận được từ sản phẩm rượu vang này quả thực vô cùng mới mẻ trẻ trung và tươi tắn đúng không?

Vang vốn dĩ đã hoàn hảo và chúng lại càng hoàn hảo hơn khi người dùng rượu biết cách thưởng thức rượu vang đúng cách. Chai rượu vang đỏ này sẽ tuyệt vời nhất khi khách hàng thưởng thức chúng kèm theo các món ăn được chế biến từ thịt trắng như thịt ếch om chuối đậu, thịt gà.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận