Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Leeuwin Estate Art Series Shiraz
Để một chai rượu vang được người tiêu dùng đón nhận thì bên cạnh việc có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng còn phải sở hữu thiết kế đẹp mắt, chất lượng tươi ngon và giá thành hợp với khẩu vị người tiêu dùng. Được tạo nên từ đôi bàn tay và khối óc sáng tạo của nhà làm vang vì thế chúng mang trong mình một chất lượng đảm bảo. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, dâu đen, dâu tây hòa quyện cùng vô số loại nguyên liệu chọn lọc cao cấp như hạt tiêu, gỗ sồi, vani, ca cao, caramel, thuốc lá, xì gà, tuyết tùng, khoáng chất, đinh hương vì thế rượu có vị độc đáo, đa dạng làm hài lòng mọi vị khách ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.
Sở hữu gam màu đỏ ruby đậm ấn tượng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị lắng đọng sẽ mang tới cho bạn và gia đình những giây phút thư giãn, quây quần bên gia đình đầm ấm, vui tươi. Sử dụng rượu thường xuyên sẽ giúp cơ thể chúng ta đào thải được nhiều độc tốt, làm đẹp da, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa ung thư và lão hóa, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn. Không giống như những loại rượu truyền thống loại vang này phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp trước khi đến được với tay người tiêu dùng.
Uống rượu khi được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng sẽ giúp khai thác triệt để vị tươi ngon của rượu. Nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.