Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Leeuwin Estate Art Series Riesling
Nguyên liệu chính tạo nên vị của loại vang trắng này chính là từ giống nho Riesling. nho được trồng và chăm sóc bởi đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề vì thế cung cấp chất lượng trái căng mọng, đảm bảo. Những trái nho được hái thủ công bằng tay sau đó xếp ngay ngắn vào giỏ vận chuyển về nhà máy. Tại đây nho sẽ được sơ chế, phân loại và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng vài tháng sau đó chúng sẽ được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Khoác lên mình một lớp áo choàng màu vàng rơm ánh xanh lá ấn tượng rượu đã nhanh chóng chinh phục được đông đảo khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên, thiết kế đẹp mắt, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng chính là những ưu điểm vượt trội của loại đồ uống này. Hương vị của rượu là sự kết hợp bởi những trái nho căng mọng cùng nhiều loại quả và nguyên liệu cao cấp như táo, lê, cam, chanh, đào, mơ, bưởi, dưa gang, khoáng chất, mật ong, muối, khói, gừng tạo nên một vị rượu độc đáo, thơm ngon mang đến những giây phút thư giãn cho khách hàng sau một ngày dài hoạt động căng thẳng, mệt mỏi.
Nếu biết kết hợp trong quá trình thưởng thức và ướp lạnh trong xô đá sẽ làm cho vị rượu tươi hơn, ngon hơn, ngọt ngào hơn. Quý vị nên thưởng thức rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản để có được một bữa tiệc hoàn hảo và thành công nhất.