Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Leeuwin Estate Art Series Cabernet Sauvignon
Bên cạnh những yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn thì hương vị, quy trình sản xuất, món ăn kết hợp cũng là những yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm nhất đến từ phía các khách hàng thông thái. Được làm từ những trái nho căng mọng, hàm lượng đường cao kết hợp cùng với một số loại quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, dâu đen, mận mang đến sự thơm ngon, ngọt ngào, sóng sánh trong hương vị cho rượu. Đặc biệt nhà sản xuất còn tuyển chọn thêm nhiều loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, thuốc lá, xì gà, vani, ca cao, socola, cam thảo, hạt tiêu, cà phê, nhục đậu khấu đã làm cho vị rượu trở nên tròn vị, thơm ngon hơn rất nhiều.
Lộng lẫy trong gam màu đỏ ruby đậm ấn tượng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng sẽ giúp quý vị có những giây phút sảng khoái, đã khát sau một ngày dài hoạt động căng thẳng, mệt mỏi. Bằng một quy trình sản xuất đảm bảo với nhiều công đoạn như thu hoạch nho, phân loại, bỏ cuống, nghiền ép nho, ngâm ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi một thời gian dài sẽ minh chứng cho chất lượng tuyệt vời mà loại vang đỏ này sở hữu. Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu và trải nghiệm những gì tinh túy nhất mà nhà sản xuất muốn mang đến cho bạn và gia đình.
Rượu sẽ ngon hơn khi được uống lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.