Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Leeuwin Estate Prelude Vineyards Cabernet – Merlot
Không đơn điệu như các loại rượu truyền thống, bia, nước ngọt khi thưởng thức những chai rượu vang quý vị sẽ cảm nhận được sự phức tạp, tinh tế, thơm ngon, đa dạng trong hương vị của chúng bởi sự kỳ công, tỉ mỉ của những nhà làm vang. Họ không chỉ tận dụng triệt để sự căng mọng, hàm lượng đường cao của hai loại nho nổi tiếng mà còn kết hợp với nhiều loại trái cây chín mọng như mận, anh đào, mâm xôi, dâu tây, việt quất, dâu rừng, blackberry, blackcurrant cùng vô số loại nguyên liệu cao cấp như vani, ca cao, socola, gỗ sồi, tuyết tùng, đinh hương, xì gà, nhục đậu khấu, thuốc lá, khoáng chất, tiêu, hồi, quế làm cho vị rượu trở nên đa dạng hơn, đem đến cho khách hàng nhiều cung bậc cảm xúc hơn.
Sở hữu gam màu đỏ ruby ấn tượng, thiết kế đẹp mắt, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit tròn trịa, cân bằng là những ưu điểm vượt trội của loại vang này. 6 – 8 tháng trong những chiếc thùng gỗ sồi là thơi gian mà chai rượu vang này đã trưởng thành qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Nước ép nho được lên men, ngâm ủ, lão hóa lâu dài sau đó chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Để rượu trở nên tươi hơn, ngon hơn, hấp dẫn hơn quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số món ăn phù hợp như thịt bò, thịt cừu, thịt thú rừng, salad, phô mai sẽ giúp bữa tiệc trở nên thành công hơn.