Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Leeuwin Estate Art Series Sauvignon Blanc
Gam màu vàng nhạt mà rượu sở hữu đã lọt vào mắt xanh của thực khách chuộng vang trên toàn thế giới. Thiết kế của rượu sang trọng, đẹp mắt; nồng độ cồn êm ái, dịu dàng, dễ thưởng thức, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng vì thế quý vị sẽ được tận hưởng những giây phút hết sức thư giãn, thoải mái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây tươi ngon, hấp dẫn như cam, chanh, đào, táo, lê, kiwi, dưa gang, táo xanh, mít, khế, chanh dây làm cho vị vang mang một nét độc đáo, trọn vẹn, tươi tắn hơn chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng.
Quy trình sản xuất đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên chất lượng của rượu. Không giống như những sản phẩm rượu truyền thống có cách làm đơn giản thì đối với loại vang này chúng lại trải qua những công đoạn sản xuất hết sức nghiêm ngặt, được kiểm soát nhiệt độ thường xuyên. Nước ép nho được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 8 tháng sau đó tiếp tục được ổn định trong chai rồi mới đem đi xuất khẩu tại thị trường các nước.
Không phải ai khi sở hữu loại vang này cũng biết cách để thưởng thức đúng cách để có thể khai thác hết vị ngon của rượu. Chúng thích hợp sử dụng lạnh và kết hợp cùng những món ăn từ thịt trắng, hải sản với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.