Rượu Vang Les Cedres De Haura

Cần một đồ uống không quá sang trọng nhưng phải đảm bảo chất lượng và có giá thành phù hợp với thu nhập của bạn và gia đình. Tuy nhiên bạn đang gặp khó khăn không biết lựa chọn loại đồ uống nào; đừng quá lo lắng, hãy để chúng tôi mang đến cho bạn và gia đình một gợi ý về một chai rượu vang đỏ đã làm khuấy động thị trường rượu vang thế giới trong những năm gần đây nhờ chất lượng tuyệt vời mà nó sở hữu mang tên Rượu Vang Les Cedres De Haura. Rượu có nguồn gốc xuất xứ tại Pháp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

800.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH1-800
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Les Cedres De Haura

Cũng như những chai rượu vang khác, loại vang này sử dụng nguyên liệu chính là từ những trái nho chín. Tuy nhiên không phải là một hay hai mà nhà sản xuất đã tận dụng đến năm loại nho kết hợp với nhau tạo thành một hỗn hợp đa dạng, độc đáo, quyện hòa với nhau trong một đồ uống thơm ngon, bổ dưỡng. Những trái nho đến vụ thu hoạch được những người thợ lành nghề hái thủ công bằng tay sau đó được vận chuyển về nhà máy lọc bỏ những quả không đảm bảo và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa và trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 8 tháng rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu sở hữu cho mình một gam màu đỏ ruby ấn tượng sẽ thu hút mọi ánh mắt ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên; đi sâu vào bên trong quý vị sẽ nhận thấy cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng; khi nhắp ngụm vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của gỗ sồi đặc trưng cùng vị da, nấm hòa quyện cùng sự ngọt ngào của quả chín mọng như mâm xôi, dâu tây, anh đào để rồi lắng đọng, lưu luyến trong chút vị chua thanh và chát nhẹ của nho. Thật là hấp dẫn phải không quý vị bởi chỉ trong một đồ uống mà chúng ta lại được trải nghiệm nhiều cảm nhận đến vậy.

Rượu thích hợp sử dụng khi được ướp lạnh và kết hợp cùng thịt bò bít tết, thịt cừu nướng, thịt bê, thịt gia cầm với nhiệt độ phòng phục vụ lý tưởng ở mức 14 – 16 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận