Rượu Vang Louis Latour Chablis La Chanfleure

Mang đến những trọn vẹn yêu thương, chai Rượu Vang Louis Latour Chablis La Chanfleure như mang đến một hương vị trọn vẹn. Thời gian không ngừng trôi đi nhưng những khoảnh khắc tuyệt vời có trong hương vị của sản phẩm rượu vang sẽ chẳng bao giờ kết thúc. Mỗi lần được nếm thử chai rượu vang, đó sẽ là một lần khách hàng được nếm thử rượu vang Pháp tuyệt vời hoàn hảo chưa từng có.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

700.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH1-700
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Latour Chablis La Chanfleure

Louis Latour nổi tiếng trên thế giới là một thương hiệu sản xuất rượu vang Pháp lừng danh. Những gì mà nhà sản xuất có được không phải ngẫu nhiên mà người ta đánh giá cao trên thị trường. Mà điều đó xuất phát từ chính thực tế các sản phẩm rượu vang của họ như thế nào so với nhiều chai rượu vang sáng giác khác nhau.

Yêu thương rượu vang bắt nguồn từ hình thức bên ngoài chúng. Hiện ra trước mắt người dùng rượu là một màu vàng rơm tươi tắn mượt mà, sản phẩm rượu vang ùa về trong ánh mắt nhìn của người thưởng thức với một diện mạo đầy tươi mới. Khi thưởng thức một loạt những tầng lớp hương vị rượu như ồ ạt tấn công vào bên trong chai rượu vang. Sản phẩm rượu bung tỏa trọn vẹn tinh tế hương vị của nho Chardonay cho đến hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam hay quýt.

Sở hữu một diện mạo bên ngoài bắt mắt. một hương vị vang phong phú hoàn hảo lại kèm theo một cấu trúc vang cân bằng bởi nồng độ cồn 13%, chai rượu vang hoàn toàn mang đến những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn chưa từng có.

Đối với những bữa tiệc có đông người tham dự như tiệc cưới, hỏi, liên hoan chúc mừng, sự lựa chọn của chai rượu vang là hoàn toàn phù hợp bởi với mức giá hết sức phải chăng, cộng thêm chất lượng vang đẳng cấp thì quả thực không có sự lựa chọn nào tuyệt vời hơn thế.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận