Rượu Vang Louis Latour Montagny Premier Cru La Grande Roche

Những gì thuộc về vang Pháp luôn được ghi nhận trong lòng người thưởng thức rượu vang trên thế giới hiện nay. Chai Rượu Vang Louis Latour Montagny Premier Cru La Grande Roche chính là một trong số những đứa con tinh thần hoàn hảo trọn vẹn được nhiều khách hàng lựa chọn thưởng thức dành cho những bữa tiệc. Làm sao để cảm nhận hết được những giá trị tinh túy trong sản phẩm rượu vang. Vậy thì quý khách hàng hãy nhanh tay sở hữu cho mình một chai rượu vang như vậy nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

800.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH2-800
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Latour Montagny Premier Cru La Grande Roche

Trưởng thành từ vùng đất trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời Côte Chalonnaise – Burgundy nước Pháp, chai rượu vang tự bao giờ đi vào tiềm thức của người dùng một cách hết sức tự nhiên. Những gì bạn cảm nhận được ở sản phẩm rượu vang sẽ làm nên những cung bậc cảm xúc yêu thương trọn vẹn. Được ví như một món quà tinh thần đầy ý nghĩa. Sản phẩm rượu vang kế thừa và phát huy trọn vẹn những giá trị bên trong. Yêu dấu trong rượu là sự ghi chú nổi bật của giống nho trắng điển hình đó là nho Chardonnay. Tiếp đến trong từng khoảnh khắc, chai rượu vang tỏa sáng lên bởi hương vị của nhiều trái cây ghi chú ngọt ngào. Sự có mặt của hương vị một số trái cây mùa hè tươi mới như táo xanh, dứa, bưởi hay chanh, cam, sự ghi chú của một số vị hạt tiêu, bạc hà càng để lại dư vị tê tê trên đầu lưỡi.

Cố gắng tận hưởng những gì tốt đẹp nhất từ chai rượu vang này để bạn được hiểu hơn về thiên nhiên về con người nước Pháp nơi cội nguồn sản xuất ra chai rượu vang. Kết thúc bởi nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng, chỉ với 13%, rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức rượu. Hơn thế nữa những bữa tiệc hải sản sẽ càng đậm vị hơn khi có sự xuất hiện của sản phẩm rượu vang.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận