Rượu Vang Louis Latour Santenay La Comme

Mang đến những ấn tượng rất riêng, chai Rượu Vang Louis Latour Santenay La Comme trở thành một trong số những sản phẩm rượu vang được nhiều người lựa chọn để thưởng thức. Bởi thế cho nên hàng năm con số sản xuất cũng như tiêu thụ rượu đạt được ở mức khá đáng nể. Rượu có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.350.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH3-1350
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Latour Santenay La Comme

Côte de Beaune – Burgundy chưa bao giờ khiến cho người dùng cảm thấy không hài lòng vì tất cả những sản phẩm  rượu vang được trưởng thành từ vùng đất nơi đây. Nhờ vào việc biết tận dụng những giá trị thuận lợi mà thiên nhiên nơi đây đang có, nhà sản xuất đã xây dựng và tạo nên cho mình một khởi nghiệp vững mạnh đó là làm nên những chai rượu vang chất lượng và hoàn hảo. Chai rượu vang này là một sản phẩm vang đỏ điển hình tiêu biểu đến từ thương hiệu Louis Latour nước Pháp.

Ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, chính màu đỏ ruby ánh tím của rượu đã thu hút sự chú ý của biết bao khách hàng. Dư vị để lại trong chai rượu vang làm gợi nhớ đến những khoảnh khắc trọn vẹn của cả một bầu trời hương vị. Nào là hương vị của nho đỏ Pinot Noir, rồi đến hương vị cuả tuyết tùng, mâm xôi, anh đào hay mận chín. 13% khiến cho vang nhẹ nhàng và cân bằng trong cấu trúc của rượu. Hơn thế nữa những gì khách hàng cảm nhận được ở chai rượu vang còn là sự mượt mà của lượng tanin cũng như khoáng chất bên trong.

Kết thúc lâu dài và dai dẳng như khiến cho chai rượu vang đi sâu vào tiềm thức của người dùng và trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu dành cho những bữa tiệc. Hãy là một nhà tiêu dùng thông thái khi bạn lựa chọn chai rượu vang này trong bộ sưu tập rượu vang của thực khách nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận