Rượu Vang Louis Latour Vosne Romanée

Mang đến những yêu thương đong đầy, sản phẩm Rượu Vang Louis Latour Vosne Romanée trở thành một gương mặt quen thuộc trong số những chai vang đỏ Pháp nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Có những khoảnh khắc trọn vẹn, rượu vang làm nên những ấn tượng không bao giờ có thể quên đi. Những gì thuộc về sản phẩm rượu vang là những tình cảm mà đất nước cũng như con người Pháp gửi gắm trong đó.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.300.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH2-2300
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Latour Vosne Romanée

Louis Latour được mệnh danh là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng trên thị trường. Những sản phẩm rượu vang của họ mang lại được đánh giá và có khả năng cạnh tranh rất cao trên thị trường hiện nay. Tự bao giờ rượu vang đỏ Pháp trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu để làm nên hương vị ngọt ngào dành cho những bữa tiệc, Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó.

Lựa chọn chai rượu vang, khách hàng cảm nhận được sự phong phú trong tầng lớp hương vị của rượu. Mang đến những khoảnh khắc trọn vẹn riêng, sản phẩm rượu vang như vỡ òa trong từng tầng lớp hương vị ghi chú đan xen. Sự có mặt của hương thơm chủ đạo những trái nho Pinot Noir rồi ghi chú còn là sự đan xen của hương vị đinh hương, tuyết tùng và mận chín. Đến với người dùng vang làm nên những trải nghiệm, những ký ức ngọt ngào không bao giờ quên được.

Kết thúc bởi nồng độ cồn 13.5%, rượu vang mượt mà trong từng cấu trúc rượu với dự vị của lượng tanin khoáng chất bên trong. Yêu thương rượu vang chính là sự đáp lại những gì mà sản xuất đã dành tặng cho người thưởng thức.

Vang sẽ ngon hơn khi chúng đươc thưởng thức kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, bò sốt vang hoặc xúc xích.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận