Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Masi Bonacosta Valpolicella
Masi chưa bao giờ làm cho khách hàng cảm thấy không ấn tượng về những sản phẩm rượu vang của chúng. Hầu hết những chai rượu vang ra đời từ nhà sản xuất này không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên hoàn toàn từ giống nho đỏ đó là nho Corvina, rượu vang làm nên sự trải nghiệm đầy ngỡ ngàng đến từ hương vị của nho. Không chỉ dừng lại ở đó khi thưởng thức khách hàng còn cảm nhận được sự ghi chú đan xen lẫn lộn đến từ hương vị của đinh hương, việt quất, dâu tây hay anh đào. Hầu hết những khách hàng đã từng nếm thử chai rượu vang đều cảm thấy yêu vang ngay lập tức. Có những cảm nhận rất riêng, đơn giản chỉ cần dùng vang kết hợp với những món ăn sao cho phù hợp sẽ cảm thấy hương vị vang tròn trịa và đậm đà hơn rất nhiều. Chai rượu vang này sẽ rất phù hợp khi khách hàng lựa chọn kết hợp với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Một số gợi ý cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt cừu sẽ rất tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn dùng kèm cùng với chai rượu vang này phải không thực khách. Đừng quên có phương pháp bảo quản rượu vang riêng để rượu được tươi mới đậm đà hơn.