Rượu Vang Mezzacorona Castel Firmian Cabernet Sauvignon

Nếu có cơ hội được lựa chọn rượu vang, bạn đừng bao giờ quên lựa chọn sản phẩm Rượu Vang Mezzacorona Castel Firmian Cabernet Sauvignon. Chẳng hề thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau trên thị trường, chai rượu vang này để lại trong ký ức của người dùng vang là một món quà tinh thần trọn vẹn và ý nghĩa.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

400.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV1-400
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Mezzacorona Castel Firmian Cabernet Sauvignon

Mezzacorona nổi tiếng trên thế giới là một thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh đến từ đất nước Italia. Đối với những tín đồ của rượu vang nước này thì quả thực cái tên của nhà sản xuất trở nên rất thân thuộc với họ. Có rất nhiều sản phẩm rượu vang đến từ nhà sản xuất lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới. Chai rượu vang này là một gương mặt điển hình tiêu biểu nhất được nhiều khách hàng biết đến hiện nay.

Rượu được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon- giống nho Quốc tế chuyên được dùng để sản xuất ra các loại rượu vang đỏ quan trọng nhất trên thế giới. Loại nho này được trồng ở Trentino hơn một thế kỷ. Từ đó nho đã góp phần chủ đạo làm nên hương vị của rượu. Nhờ vào phương pháp sản xuất truyền thống ở nhiệt độ được kiểm soát khoảng 25 độ C ; tinh chế ngắn gọn trong thùng gỗ sồi Pháp đã phát triển một cấu trúc vang trọn vẹn đậm đà.

Khoác lên mình một màu đỏ ruby tươi tắn, vang làm nên thứ ánh màu của những đóa hồng tươi, hương hoa mãnh liệt, phức tạp với những nốt hương vani đặc trưng của sự tinh tế trong gỗ. Rượu mang một chút hương vị của hoa quả khô, tannin nhẹ nhàng lan tỏa để lại một kết thúc lâu dài và sâu sắc. Rượu thích hợp khi kết hợp với những món rang, thịt đỏ và phô mát thưởng thức trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận