Rượu Vang Mezzacorona Castel Firmian Merlot

Vang Ý luôn tỏa sáng trên thị trường và lọt vào tầm ngắm của vô vàn thực khách. Người ta biết đến sản phẩm rượu vang Ý như một món quà tinh thần hoàn hảo. Chai Rượu Vang Mezzacorona Castel Firmian Merlot sẽ là một gương mặt điển hình tiêu biểu nhất trong số những sản phẩm rượu vang Ý bán chạy trên thị trường. Chỉ cần nếm thử vang 1 lần, khách hàng sẽ luôn mong muốn có những lần trải nghiệm tiếp theo nữa.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

400.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-400
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Mezzacorona Castel Firmian Merlot

Mezzacorona được biết đến là một thương hiệu sản xuất rượu vang lừng danh của đất nước Italia. Không ngừng làm nên sự phong phú cho hệ thống rượu vang thế giới, sản phẩm rượu vang đến từ nhà làm rượu có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Mang đến những trải nghiệm rất riêng, những gì bạn cảm nhận được có ở trong sản phẩm rượu vang này chúng xuất phát từ hương vị của rượu và hình thức bên ngoài mà chai rượu vang này đang sở hữu.

Có màu đỏ ruby tươi tắn ấn tượng, sản phẩm rượu vang làm nên một diện mạo bắt mắt bên ngoài. Vang được ví như vẻ đẹp của những đóa hồng tươi rực rỡ đón nắng sớm. Khi thưởng thức hương vị của chai rượu vang như tấn công mạnh mẽ trong vòm miệng. Vang làm bừng tỉnh những trái tim và tâm hồn.

Giống nho đỏ Merlot làm nên sự nổi tiếng với sự mềm dẻo không thể nhầm lẫn đã tạo ra một loại rượu vang thanh lịch với những tính chất tuyệt vời. Không chỉ dừng lại ở đó, sản phẩm rượu vang còn là sự hội tụ đầy đủ của hương thơm nhiều trái cây khác nhau đó là dâu tây, tuyết tùng hay anh đào đỏ.

Rượu sẽ mang lại hương vị hoàn hảo khi kết hợp tốt với các loại thịt đỏ, pho mát…

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận