Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Michele Chiarlo Nivole Moscato D’asti
Ấn tượng đầu tiên là vô cùng quan trọng vì thế khi lựa chọn gam màu cho loại rượu vang này các nhà làm vang đã phải cân nhắc để từ đó đưa ra được sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Sự lộng lẫy, quyến rũ của chai vang ngọt này chính là việc chúng sở hữu một thiết kế sang trọng, một sắc nước rực rỡ bằng gam màu vàng rơm sáng ấn tượng. Nồng độ cồn khá nhẹ, êm, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu sẽ đưa quý vị đến với những giây phút thư giãn sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng. Chúng được đánh giá là đồ uống thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chất lượng tốt của rượu còn được thể hiện ở việc loại đồ uống này đã dành được vô số giải thưởng cao quý tại các cuộc thi rượu vang trên thế giới.
Hương vị của rượu là sự kết hợp hoàn hảo của nho cùng một số loại trái cây tươi ngon như quả đào, quả mơ, quả lê, quả cam, quả chanh, quả quýt cùng một số loại nguyên liệu cao cấp khác như hương hòa, mật ong, gừng làm cho vị rượu trở nên đa dạng hơn, độc đáo hơn. Khi thưởng thức quý vị sẽ trải qua nhiều cung bậc thăng trầm của cảm xúc với một chút chua nhẹ của nho, một chút cay nhẹ của gia vị để rồi lắng đọng trong sự ngọt ngào của trái cây.
Hoa quả tươi, các món ăn tráng miệng chính là một số thực phẩm được các chuyên gia khuyên nên sử dụng để có thể khai thác hết vị ngon của rượu. Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát sẽ giúp rượu trở nên ổn định hơn, bền bỉ hơn.