Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Michele Chiarlo Palas Moscato D’Asti
Để có thể tạo nên vị rượu thơm ngon, gần gũi với khách hàng thì bên cạnh việc sở hữu nguồn nguyên liệu dồi dào rượu còn phải trải qua một quá trình sản xuất được kiểm soát các khâu hết sức nghiêm ngặt. Bằng tất cả sự tâm huyết và yêu nghề muốn đem đến cho khách hàng loại đồ uống tốt nhất, đảm bảo nhất cho sức khỏe người tiêu dùng các nhà làm vang đã tuyển chọn những trái nho căng mọng, đảm bảo nhất làm nguyên liệu chính phục vụ cho sự ra đời của rượu. Nho được nghiền nát, lên men, ngâm ủ và lão hóa sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Nồng độ cồn của rượu khá nhẹ nhàng, màu trắng tinh khôi kết hợp với thiết kế sang trọng là những ưu điểm dễ nhận thấy của loại vang ngọt này. Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng vì thế chúng được đánh giá là đồ uống thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hương vị của rượu là sự kết hợp của những trái nho tươi ngon cùng một số loại trái cây tươi và gia vị chọn lọc như đào, táo, lê, dưa gang, dứa, vải thiều, chanh dây đã tạo nên sự đa dạng và tinh tế trong hương vị cho chúng.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát, có nhiệt độ lý tưởng sẽ mang đến tuổi thọ lâu bền cho rượu. Quý vị có thể kết hợp rượu cùng một số loại thực phẩm từ hải sản, một số món tráng miệng và hoa quả tươi với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức là 16 – 18 độ C.