Rượu Vang Michele Chiarlo Palas Moscato D’Asti

Yêu mến rượu vang Ý và thường xuyên tìm kiếm những chai rượu vang Ý làm đồ uống cho cơ quan, gia đình chắc chắn quý vị chẳng còn quá xa lạ với cái tên Rượu Vang Michele Chiarlo Palas Moscato D’Asti của quốc gia này. Chúng là chai rượu vang ngọt nổi tiếng không chỉ tại nước Ý mà tại nhiều đất nước nó cũng được hết sức ưa chuộng và thường xuyên xuất hiện trong những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

680.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGĐL1-770
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Michele Chiarlo Palas Moscato D’Asti

Để có thể tạo nên vị rượu thơm ngon, gần gũi với khách hàng thì bên cạnh việc sở hữu nguồn nguyên liệu dồi dào rượu còn phải trải qua một quá trình sản xuất được kiểm soát các khâu hết sức nghiêm ngặt. Bằng tất cả sự tâm huyết và yêu nghề muốn đem đến cho khách hàng loại đồ uống tốt nhất, đảm bảo nhất cho sức khỏe người tiêu dùng các nhà làm vang đã tuyển chọn những trái nho căng mọng, đảm bảo nhất làm nguyên liệu chính phục vụ cho sự ra đời của rượu. Nho được nghiền nát, lên men, ngâm ủ và lão hóa sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và xuất khẩu.

Nồng độ cồn của rượu khá nhẹ nhàng, màu trắng tinh khôi kết hợp với thiết kế sang trọng là những ưu điểm dễ nhận thấy của loại vang ngọt này. Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng vì thế chúng được đánh giá là đồ uống thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng.  Hương vị của rượu là sự kết hợp của những trái nho tươi ngon cùng một số loại trái cây tươi và gia vị chọn lọc như đào, táo, lê, dưa gang, dứa, vải thiều, chanh dây đã tạo nên sự đa dạng và tinh tế trong hương vị cho chúng.

Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát, có nhiệt độ lý tưởng sẽ mang đến tuổi thọ lâu bền cho rượu. Quý vị có thể kết hợp rượu cùng một số loại thực phẩm từ hải sản, một số món tráng miệng và hoa quả tươi với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức là 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận