Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Michele Chiarlo Rovereto Gavi
12 % chính là mức nồng độ cồn mà các nhà làm vang đã lựa chọn để chúng xuất hiện trên thị trường, đây là mức nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, êm ái của một loại vang trắng trên thị trường, chúng được đánh giá là dễ thưởng thức và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em. Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu vì thế sẽ mang đến những giây phút thư giãn, thăng hoa cho quý vị sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Quy trình sản xuất đảm bảo cũng đã mang lại chất lượng tươi ngon, hấp dẫn hơn cho rượu.
Gam màu vàng rơm ánh xanh khiến cho rượu trở nên đầy sức sống, tươi ngon và hấp dẫn hơn. Thiết kế nhãn chai đẹp mắt càng làm tăng thêm sức cuốn hút cho rượu. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng một số loại trái cây tươi và nguyên liệu chọn lọc như táo, lê, đào, dưa lưới, dứa, cam, chanh, khoáng chất, mật ong, gừng, hương hoa càng làm cho rượu trở nên đa dạng hơn, sóng sánh hơn. Nhiều thực khách đã không thể kìm lòng khi tiếp xúc gần với loại vang trắng này bởi hương vị thơm ngon, đảm bảo mà chúng sở hữu. Sử dụng rượu một cách thường xuyên sẽ giúp cơ thể dẻo dai, khỏe khoắn, ngăn ngừa ung thư, lão hóa và làm đẹp da.
Sử dụng vang khi đã được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn khai vị, các món ăn tráng miệng, hải sản, động vật có vỏ sẽ giúp quý khách hàng khai thác hết vị tươi ngon của rượu với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 12 – 14 độ C.