Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Monteverdi Dolce Novella
Bên cạnh những yếu tố như nồng độ cồn, giá thành, nguồn gốc xuất xứ thì quy trình sản xuất và hương vị là những yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng bởi đây là những yếu tố quyết định đến chất lượng của loại đồ uống này. Ngoài giống nho đỏ chín mọng loại rượu hoàng đế này còn được bổ sung thêm một số loại quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, mận đen hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như vanilla, gỗ sồi, hương hoa, thảo mộc vì thế rượu trở nên ngọt ngào, thơm ngon, bổ dưỡng hơn. Nếu quý vị thường xuyên sử dụng loại đồ uống này sẽ giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh, ngăn ngừa một số bệnh về đường tiêu hóa, giúp làn da trở nên khỏe mạnh, kích thích chúng ta ăn ngon miệng.
Gam màu mà chúng sở hữu đỏ tươi như pha lê vì thế càng tăng thêm sức hấp dẫn trước khách hàng. Để có thể đến với người tiêu dùng chúng đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức nghiêm ngặt, kiểm soát nhiệt độ ở mức 18 độ C. Dịch nho được lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng thép không gỉ một thời gian; sau đó tiếp tục được lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ. Từ công đoạn đảm bảo như thế chắc chắn sẽ cho ra một loại đồ uống có chất lượng hấp dẫn vì thế quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức loại rượu này.
Khi thưởng thức quý vị nên kết hợp chúng cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, mì Ý, bánh mì nướng với nhiệt độ phòng dao động từ 16 – 18 độ C để có thể khai thác hết vị ngon của rượu.