Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Monteverdi Pinot Grigio
Thiết kế sang trọng, huyền bí nhờ gam màu đen và nhãn hiệu đỏ là điểm nhấn dễ nhận biết của chai rượu vang này. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên khách hàng sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi chỉ trong một hỗn hợp đồ uống mà có thể nhận thấy hương vị của nhiều loại trái cây và gia vị tuyển chọn. Vị chua và chát nhẹ quý vị sẽ nhận thấy đầu tiên bởi đây là đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào, thơm mát của trái cây như bưởi, chanh, cam, quýt, dứa, xoài, táo xanh sẽ đưa quý vị đến với những giây phút thăng hoa sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
Gam màu vàng rơm rực rỡ, quyến rũ cũng góp phần không nhỏ làm tăng thêm sức hấp dẫn của chai vang trắng này. Sử dụng duy nhất một loại nho làm nguyên liệu sản xuất vì thế những thuộc tính tốt của loại nho này đều được nhà làm vang khai thác triệt để. Nho được đem ép lấy dịch và ngâm ủ trong những chiếc thùng thép không gỉ một thời gian rồi tiếp tục lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi nhiều tháng. Trong quá trình sản xuất tất cả các khâu đều được kiểm soát nghiêm ngặt bởi chỉ sơ suất ở một thời điểm nào đó sẽ làm ảnh hưởng đến cả lô rượu.
Lưu ý khi sử dụng quý vị nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút sau đó kết hợp cùng những món ăn được chế biến từ động vật có vỏ, các món ăn chay, các món khai vị, nấm sẽ làm cho bữa tiệc thêm tinh tế, đậm đà, thơm ngon hơn.