Rượu Vang Muga Selección Especial

Có những sự lựa chọn đồ uống dẫn đến sự thất bại đáng tiếc cho bữa tiệc vì thế khi lựa chọn đồ uống cho bất cứ một bữa tiệc nào quý vị cần phải cân nhắc, tìm hiểu kỹ càng để có thể đem lại thành công cho bản thân và gia đình. Với những bữa tiệc quan trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc tân gia, tiệc tất niên cơ quan thì sự lựa chọn Rượu Vang Muga Selección Especial của Tây Ban Nha là một quyết định không thể tuyệt vời hơn.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.350.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH6-1350
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị của Rượu Vang Muga Selección Especial

Có những chai rượu vang sử dụng duy nhất 1 loại nho làm nguyên liệu sản xuất chính nhưng đối với chai rượu vang các nhà sản xuất đã lựa chọn hỗn hợp gồm 4 loại nho là Tempranillo, Mazuelo, Graciano, Garnacha làm nguyên liệu đầu vào cho quá trình ra đời của chai rượu vang này. Nho sau khi được thu hoạch sẽ được bỏ cuống và chỉ sử dụng những trái đảm bảo để sản xuất. Chúng được nghiền nát sau đó chắt lọc phần dịch đưa vào những chiếc thùng gỗ sồi lên men, ngâm ủ và lão hóa. Khi chất lượng đã đảm bảo rượu mới được đem đóng chai, dán nhãn và đem đi tiêu thụ tại thị trường nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ngoài nguồn nguyên liệu chính là những trái nho rượu còn được bổ sung thêm một số loại quả chín mọng như mâm xôi, dâu đen, anh đào cùng với sự kết hợp của khoáng chất và gia vị cao cấp đem đến một phức hợp hoàn hảo trong hương vị cho rượu. Cấu trúc rượu ổn định, nồng độ cồn lý tưởng, tanin bền lâu, hậu vị dai dẳng sẽ đem đến cho khách hàng những cung bậc thăng trầm của cảm xúc với một chút chua thanh, chát nhẹ ở đầu lưỡi và rồi cuối cùng lắng đọng trong sự ngọt ngào lan tỏa khắp cơ thể sau nhiều giờ.

Một thông tin quan trọng nữa mà khi thưởng thức rượu chúng ta nên ướp lạnh chúng và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt bò, thịt cừu để có thể khai thác hết vị ngon do rượu đem lại.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận