Rượu Vang Torre Muga Rioja

Sự thành công của một bữa tiệc bên cạnh những yếu tố như số thành viên của bữa tiệc, không gian của bữa tiệc, đồ ăn xuất hiện trong bữa tiệc thì đồ uống cũng là một yếu tố đặc biệt quan trọng được chủ nhân của bữa tiệc quan tâm. Nếu quý vị chưa biết sử dụng loại đồ uống nào cho bữa tiệc đặc biệt quan trọng của bản thân và gia đình thì chúng tôi đem đến một ý nho nhỏ để tăng thêm sự lựa chọn cho bạn đó chính là Rượu Vang Torre Muga Rioja của Tây Ban Nha.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.500.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH2-2500
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị của Rượu Vang Torre Muga Rioja

Hương vị của chai rượu vang này chính là yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi nếu hương vị và chất lượng đảm bảo sẽ được người tiêu dùng lựa chọn cho gia đình. Với nguyên liệu là hỗn hợp của 3 loại nho là Tempranillo, Mazuelo, Graciano cùng một số loại quả chín mọng đỏ như quả mâm xôi, dâu đen, anh đào quyện hòa cùng một số nguyên liệu và gia vị cao cấp như hạt tiêu đen, đinh hương, vani, khoáng của than củi đem đến sự mới mẻ và ngọt ngào cho rượu mà không trùng hợp với bất cứ một loại đồ uống nào trên thị trường.

Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua những công đoạn sản xuất hết sức nghiêm ngặt, đầu tiên là việc thu hoạch nho, phân loại nho, bỏ cuống và cho vào hệ thống nghiền nát lấy dịch. Phần dịch nho lúc này sẽ được lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian một vài năm. Khi chất lượng đã đảm bảo chúng mới được đem đóng chai và tiêu thụ trên thị trường. Cấu trúc rượu ổn định, tanin tròn đầy, hậu vị dai dẳng, hương vị lắng đọng và kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng sẽ đem đến cho quý vị những giây phút thoải mái, ấm êm sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ chính là những món ăn mà các chuyên gia gợi ý để khách hàng khi thưởng thức rượu có thể kết hợp nhằm khai thác hết sự tinh túy của loại rượu vang này. Nhiệt độ phòng lý tưởng để thưởng thức chai rượu vang này dao động từ 10 – 12 độ C.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận