Hương Vị – Mùi Vị của Rượu Vang Muga Aro Rioja
Ấn tượng ban đầu là vô cùng quan trọng vì thế nhà làm vang đã lựa chọn gam màu đỏ anh đào đậm cho sự xuất hiện của chúng trên thị trường, nhờ khoác lên mình một chiếc áo choàng lộng lẫy mà vang đã chiếm trọn được cảm tình của đông đảo khách hàng, cấu trúc rượu ổn định, tanin bền lâu, hậu vị dai dẳng, hương thơm quyến rũ, nồng nàn, len lỏi và lan tỏa khắp khoang miệng và cơ thể khi quý vị thưởng thức rượu.
Với nguồn nguyên liệu dồi dào từ hai loại nho nổi tiếng là Tempranillo, Graciano kết hợp cùng một số loại quả chín mọng như mâm xôi, quả dâu đen, quả dâu tây dại và một số nguyên liệu, gia vị cao cấp như hoa violet, muối khoáng, gỗ sồi, nhục đậu khấu, tiêu, hồi tạo nên những giọt vang sánh mịn, ngọt ngào, độc đáo khiến cho những ai có cơ hội tiếp cận rượu đều không thể cưỡng lại được vị ngon do chúng đem lại. Để sản xuất rượu nhà sản xuất và ekip đã phải cẩn trọng trong từng công đoạn để rồi quá trình ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi được kiểm soát chặt chẽ một thời gian dài trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Để có thể khai thác hết vị ngon của rượu chúng tôi lưu ý khách hàng chúng ta nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó chúng ta sẽ kết hợp cùng những món ăn được các chuyên gia gợi ý như sườn cừu nướng, thịt vai lợn nướng, thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ phòng dao động từ 8 – 10 độ C.