Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Norton Barrel Select Merlot
Merlot là một giống nho nổi tiếng thế giới được trồng tại nhiều nơi trên thế giới để làm nguyên liệu chính cho quá trình tạo nên những chai rượu vang. Tại Argentina nho Merlot trở thành loại nguyên liệu chính cho quá trình sản xuất những chai rượu vang đỏ. Những trái nho căng mọng được hái thủ công bằng tay và đưa về nhà máy để sơ chế, phân loại và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 6 tháng sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai rồi mới đem đi tiêu thụ.
Rượu có màu đỏ ruby ấn tượng, tanin và axit luôn cân bằng, dư vị dai dẳng, hậu vị lắng đọng bền lâu vì thế chúng được khách hàng đặt niềm tin lựa chọn bởi họ có thể sử dụng cho nhiều thành viên mà không lo bị sốc vì quá nặng. Hương vị của rượu là sự kết hợp bởi nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng như anh đào, mâm xôi, dâu tây, việt quất cùng một số nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, thuốc lá, hạt tiêu, quế, lá nguyệt quế tạo nên một vị rượu độc đáo, mới mẻ, tươi ngon, hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách khi có cơ hội thưởng thức rượu.
Biết cách kết hợp rượu cùng những món ăn thích hợp sẽ giúp tăng cường sự tươi ngon và thành công cho bữa tiệc vì thế quý vị nên kết hợp chúng cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.