Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Norton Gernot Langes
Ấn tượng đầu tiên là vô cùng quan trọng vì thế nhà sản xuất đã vô cùng thận trọng khi ông lựa chọn gam màu đỏ ruby đậm cho rượu. Với sự lựa chọn đúng đắn này rượu đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Cấu trúc rượu ổn định, nồng độ cồn nhẹ nhàng, axit cân bằng, tanin vừa vặn vì thế rượu được đánh giá là đồ uống thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Hương vị của rượu là sự kết hợp của ba loại nho nổi tiếng cùng nhiều loại quả mọng cao cấp như mận, mâm xôi, anh đào, dâu tây, blackberry, blackcurrant và một số nguyên liệu cao cấp như vani, gỗ sồi, thuốc lá, xì gà, ca cao, socola, tuyết tùng, cà phê, nhục đậu khấu tạo nên chất lượng đa dạng, độc đáo cho rượu.
Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quá trình sản xuất với nhiều công đoạn hết sức phức tạp, những trái nho căng mọng sau khi được hái thủ công bằng tay được vận chuyển về nhà máy đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 18 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Bảo quản rượu ở những môi trường thoáng mát sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ và hương vị lâu dài cho rượu. Những món ăn được đánh giá là phù hợp khi thưởng thức rượu là các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt bò, thịt bê với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.