Rượu Vang Note Di Luna Salento Fiano

Nếu bạn là một tín đồ của rượu vang Ý thì có lẽ sản phẩm Rượu Vang Note Di Luna Salento Fiano không còn trở nên xa lạ với khách hàng phải không? Điều gì làm cho khách hàng yêu mến chai rượu vang ngay từ giây phút ban đầu gặp gỡ? Phải chăng rượu hoàn hảo cả ở hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong rượu. Đối với những bữa tiệc, sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ mang đến một kết thúc bất ngờ sâu sắc.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

600.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV2-600
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Note Di Luna Salento Fiano

Nằm trong phân khúc những chai vang trắng đại trà bình dân điển hình tiêu biểu đến từng vùng đất Salento nước Ý, sản phẩm rượu vang làm nên những ký ức trọn vẹn rất riêng trong tâm trí của vô vàn khách hàng. Người dùng vang như có được một món quà tinh thần sâu sắc hoàn hảo để mang đến sự yêu thương trọn vẹn không ngờ đến.

Có một quy trình sản xuất hết sức tỉ mỉ, người ta hái nho Piano bằng biện pháp thủ công. Những trái nho được mang về nhà máy chọn lọc sơ chế một cách hết sức cẩn thận rồi ép lấy nước. Phần nước nho được người ta mang đi lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài lên đến 1 năm. Điều kiện nhiệt độ kiểm soát lên men rượu ở 15 độ càng làm cho vang tinh tế, thanh lịch và nhẹ nhàng.

Hiện hữu là một màu vàng rơm óng ả có pha chút ánh xanh, vang quyến rũ những ánh mắt nhìn vào một cách sâu sắc mà khó lòng có thể dời xa được. Hương vị của rượu vang khiến cho người dùng không ngừng thổn thức. Sản phẩm rượu vang bung tỏa trọn vẹn hương vị của nho. Ngoài ra rượu còn đan xen ghi chú hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam hay quýt. Đối với những bữa tiệc, vang hoàn hảo trong từng giọt rượu.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận