Rượu Vang Campo Appio Primitivo

Trong muôn vàn những sản phẩm rượu vang đỏ khác nhau của Ý trên thị trường, có lẽ cái tên chai Rượu Vang Campo Appio Primitivo là điển hình hơn cả được nhiều khách hàng biết đến. Vang có sức lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường hầu khắp các quốc gia không riêng gì nước Ý. Điều đó chứng tỏ được khả năng thuyết phục lòng người thưởng thức của sản phẩm rượu vang một cách nhanh chóng hoàn hảo.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

608.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-608
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Campo Appio Primitivo

Đến từ thương hiệu Cantine San Pancrazio, chai rượu vang không ngừng tỏa sáng trên thị trường bởi chúng là kết quả của sự nỗ lực không ngừng từ nhà làm rượu. Khi thưởng thức, khách hàng không ngừng ngỡ ngàng trước sự hoàn hảo có trong tính cách của sản phẩm rượu vang. Được trưởng thành hoàn toàn từ 100% giống nho Primitivo thuần chủng, rượu hội tụ đầy đủ dư vị tròn trịa đậm đà có trong hương vị nho. Hương thơm trái cây phong phú, dai dẳng gợi nhớ đến mận, anh đào chín đen, anh đào đỏ càng khiến cho rượu vang phong phú hơn rất nhiều.

Hương vị: đầy đặn, mềm mại và bao bọc, tannin mượt mà và hương trái cây chín đỏ vùng nhiệt đới đã mang lại hương vị dễ chịu và kéo dài trong khoang miệng. Người ta biết đến sản phẩm rượu vang như một món quà tinh thần trọn vẹn và ý nghĩa.

Không chỉ ấn tượng bởi hương vị bên trong rượu, ngay cả hình thức bên ngoài thôi chai rượu vang cũng đủ sức để khiến cho người thưởng thức lưu luyến với màu đỏ ruby ánh tím. Thưởng thức rượu vang cần có nghệ thuật riêng. Với chai rượu vang này thì quả thực những món ăn kết hợp được đề xuất như món khai vị, thịt đông lạnh, thịt quay, thịt thú rừng, thịt đỏ…sẽ mang đến cho người dùng một bản giao hưởng tuyệt vời giữa rượu vang và ẩm thực.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận