Rượu Vang IL Cavaliere Rosso Dolce

Trong muôn vàn những chai vang đỏ điển hình đến từ vùng sản xuất Salento của đất nước Italia, quý khách hàng sẽ cảm thấy ấn tượng sâu sắc khi nhắc đến sản phẩm Rượu Vang IL Cavaliere Rosso Dolce tươi mới nhẹ nhàng. Sự bộc bạch trọn vẹn trong phức hợp hương vị của rượu đủ sức để khiến cho người dùng đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác. Dù cho ngày thàng có dần trôi đi nhưng những gì thuộc về ký ức của chai rượu vang này sẽ đi theo cùng năm tháng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

457.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-457
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang IL Cavaliere Rosso Dolce

Được biết đến là một siêu phẩm rượu vang điển hình tiêu biểu đến từ thương hiệu Cantine San Pancrazio nước Ý, chai rượu vang ngay từ khi ra mắt thị trường chúng đã có khả năng chinh phục khách hàng một cách nhanh chóng trọn vẹn. Người ta biết đến sản phẩm rượu vang như một món quà tinh thần vô giá bởi rượu quá hoàn hảo trong từng tính cách cũng như hương vị của rượu.

Được làm từ giống nho Malvasia Nera với những gốc nho có độ tuổi trung bình từ 60 năm, điều đó khiến cho vang trưởng thành kế thừa và hội tụ đầy đủ trọn vẹn hương vị của giống nho ấy. Khi thưởng thức vang còn bung tỏa một phức hợp hương vị phong phú đa dạng của dâu tây, đinh hương, tuyết tùng hay anh đào. Không bao giờ làm cho người dùng cảm thấy thất vọng, sản phẩm rượu vang sẽ mở ra một khoảng trời thơ mộng, ở đó chỉ có tình yêu và hạnh phúc ngập tràn như ùa về trong ký ức. Vang còn mang đến sự trải nghiệm bởi mùi thơm nồng nàn dai dẳng của quả chín mọng đỏ, mứt, quả sung khô và hương vị cacao mềm mại. Nên dùng rượu thưởng thức kèm với một số món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu để vang có thể phát huy tối đa hương vị có trong rượu.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận