Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Cantine San Pancrazio Rivo Di Liadro
Đối với những tín đồ của rượu vang nước Ý có lẽ cái tên chai rượu vang này không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu vang của họ. Người ta biết đến sản phẩm rượu vang như một món quà tinh thần trọn vẹn. Sở dĩ vang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng rượu là bởi vì chúng có được sự hoàn hảo ở cả hình thức bên ngoài lẫn hương vị bên trong.
Trưởng thành từ một giống nho đỏ duy nhất đó là nho Negroamaro, vang mang đến hương vị tinh tế đậm đà trọn vẹn của nho. Ngoài ra vang còn là sự kế thừa đầy đủ từ hương vị của rất nhiều trái cây chín đỏ vùng nhiệt đới khác nữa đan xen ghi chú.
Rượu có màu đỏ ruby đậm với phản xạ ngọc hồng lựu, mùi thơm mãnh liệt và dai dẳng với gợi ý của trái cây đỏ, hương thanh lịch của vani, đinh hương, ca cao và hương vị của bánh mì nướng ngọt ngào rung động. Một nốt nhạc balsamic nhẹ khép lại hành trình cảm nhận của khứu giác.
Hương vị: khô và mềm, được hỗ trợ tốt bởi thành phần tannic quý phái, tốt và thanh lịch.
Nhiệt độ phục vụ: 18 ° -20 ° sẽ khiến cho vang có thể phát huy được một cách trọn vẹn và tối đa hơn khi dùng chúng.
Các món kết hợp được đề xuất: các món đầu tiên với nước sốt đậm đà, súp, thịt quay và pho mát mạnh.