Rượu Vang Campo Appio Negroamaro

Nằm trong số những chai vang đỏ đại trà bình dân của nước Ý, sản phẩm Rượu Vang Campo Appio Negroamaro không ngừng tỏa sáng trên thị trường và có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác. Điều gì làm nên ấn tượng hoàn hảo đặc biệt dành cho sản phẩm rượu vang? Chúng ta hãy cùng nhau thưởng thức để cảm nhận được về chai rượu vang này các bạn nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

608.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV1-608
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Campo Appio Negroamaro

Nếu để kể đến những sản phẩm rượu vang điển hình tiêu biểu của hãng sản xuất rượu vang mang tên Cantine San Pancrazio nước Ý thì có biết bao những gương mặt sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này có lẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho thực khách. Điều gì tạo nên ấn tượng dành cho sản phẩm rượu vang? Chúng xuất phát ngay cả ở diện mạo bên ngoài của rượu cho đến hương vị phong phú đa dạng bên trong chúng.

Rượu được làm từ giống nho Negroamaro với những cây nho có độ tuổi trung bình từ 30-50 tuổi, Rượu có màu đỏ sẫm pha lẫn sắc tím gợi nhớ đến thứ màu sắc tượng trưng cho tình yêu đôi lứa đang có những hứa hẹn yêu thương đong đầy. Mùi thơm nồng nàn dai dẳng của quả chín mọng đỏ, mứt và một chút thanh nhẹ của cam thảo đan xen ghi chú trong sản phẩm rượu vang. Hương vị đầy đủ, cân bằng tuyệt vời giữa sự mềm mượt và nồng độ cồn 14.5% đảm bảo làm nên sự hài lòng nhất định đối với người thưởng thức. Một loại rượu với tannin mạnh mẽ giúp tăng cường sự bền bỉ và tinh tế khi thưởng thức sẽ luôn là gợi ý tuyệt vời nhất dành cho khách hàng khi lựa chọn dùng cho những bữa tiệc. Nhiệt độ phụ vụ: 18° -20°C, hơn thế nữa vang sẽ rất thích hợp sử dụng với các món ăn cay, salad lạnh, mỳ ống với nước sốt, thịt quay, phomat.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận