Rượu Vang Punti Ferrer Cabernet Sauvignon

Chile không ngừng làm nên tên tuổi của mình trên hệ thống rượu vang thế giới. Mang đến những cảm nhận rất riêng, chân thành và mộc mạc, sản phẩm Rượu Vang Punti Ferrer Cabernet Sauvignon đến từ đất nước Chile để lại ký ức trọn vẹn và sâu sắc trong tâm trí của vô vàn khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới. Hãy cảm nhận sự đầy đủ ngọt ngào có trong chai rượu vang, kể từ đó bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này còn rất nhiều điều thú vị và ý nghĩa.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

250.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-250
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Punti Ferrer Cabernet Sauvignon

Trưởng thành từ vùng đất Curico Valley, sản phẩm rượu vang làm nên niềm tự hào cho vùng sản xuất. Nhờ vào sự chắt lọc cũng như kế thừa đầy đủ những cơ hội, những tiềm lực và lợi thế của tự nhiên vùng đất nơi đây đã tạo nên, nhà sản xuất đã làm nên rất nhiều những chai rượu vang đỏ Chile sáng giá đến từ vùng sản xuất. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ, chúng có được hương vị phong phú đậm đà và diện mạo bên ngoài khá ấn tượng bắt mắt.

Rượu có màu đỏ ruby sáng. Hương thơm của dâu tây, mâm xôi cùng với hương vị của cacao hòa quyện với nhau tạo cảm giác dễ chịu. Chất tannin dịu dàng kèm theo dư vị bên trong rượu thanh mát khi kết thúc, điều đó càng khiến cho chai rượu vang ghi điểm trong tâm trí của người thưởng thức rượu nhiều hơn. Nếu đã từng có cơ hội được trải nghiệm về chai rượu vang, tôi tin chắc rằng bất cứ ai cũng đều bị rượu chinh phục một cách nhanh chóng. Vì thế cho nên đối với những bữa tiệc có đông người tham dự, thì chai rượu vang này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Rượu vừa đảm bảo mang đến chất lượng đỉnh cao, hình thức bắt mắt và mức giá thành sở hữu vô cùng phải chăng hấp dẫn.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận