Rượu Vang Punti Ferrer Conforme Cabernet Sauvignon

Đến với đất nước Chile, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm với vô vàn những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Và có lẽ chai Rượu Vang Punti Ferrer Conforme Cabernet Sauvignon trở thành một cái tên vô cùng thân thuộc đối với người dùng. Nhất là đối với tín đồ của rượu vang Chile thì chắc chắn sản phẩm rượu vang này không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu vang của thực khách. Hãy nếm thử để chúng ta cùng nhau cảm nhận về những dư vị ngọt ngào có trong rượu các bạn nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.472.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-1472
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Punti Ferrer Conforme Cabernet Sauvignon

Đến từ vùng đất đầy hứa hẹn Curico Valley, chai rượu vang không ngừng tỏa sáng trên thị trường và lọt vào tầm ngắm của vô vàn thực khách. Người ta có thể biết đến cái tên sản phẩm rượu vang cũng là bởi chúng là đứa con cưng của thương hiệu Punti Ferrer đến từ đất nước Chile xinh đẹp. Hơn thế nữa những gì thuộc về cá tính của sản phẩm rượu vang chắc chắn không bao giờ làm cho khách hàng cảm thấy không hài lòng về chúng. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm với những điều thú vị ngọt ngào nhất có từ trong sản phẩm rượu vang này.

Rượu có màu đỏ sậm. Hương thơm phức hợp của các loại quả như mận, cherry kết hợp với hương vani, cam thảo và cacao tạo nên ấn tượng khó phai. Rượu có hương vị mạnh mẽ, tròn trịa, đậm đà của trái cây chín. Một kết thúc nhẹ nhàng lưu luyến có chút dẻo dai của nồng độ cồn cân bằng vừa phải 14% chắc chắn sẽ mang đến cho chai rượu vang một sự lựa chọn hoàn hảo không phải dòng vang nào cũng có thể so sánh được với chúng. Trong mỗi bữa tiệc, sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ làm nên sự phong phú đậm đà và không khí bữa tiệc thêm tươi vui đầm ấm.

Lưu ý để cho rượu được ngon hơn, hấp dẫn hơn thì bạn cần lựa chọn các món ăn được chế biến từ thịt đỏ đi kèm sao cho phù hợp.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận