Rượu Vang Punti Ferrer Chardonnay

Đến với vùng đất đầy hứa hẹn Curico Valley của đất nước Chile, khách hàng sẽ được trải nghiệm với rất nhiều điều thú vị hấp dẫn khi gặp gỡ những sản phẩm vang trắng của vùng sản xuất. Chai Rượu Vang Punti Ferrer Chardonnay làm nên sức hấp dẫn đặc biệt đối với khách hàng bởi sự tươi mới đậm đà có trong tính cách của rượu cũng như sự hoàn hảo ở cấu trúc vang bên trong. Trong không khí của những bữa tiệc, sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm nên sự trọn vẹn hơn sâu sắc hơn đối với người dùng khi mỗi lần cảm nhận về hương vị của rượu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

250.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV1-250
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Punti Ferrer Chardonnay

Tự hào là đứa con cưng đến từ thương hiệu Punti Ferrer nước Chile, chai rượu vang này không ngừng tỏa sáng trên thị trường và trở thành gương mặt điển hình tiêu biểu nhất trong số những chai vang trắng Chile được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì thế cho nên hàng năm con số sản xuất cũng như tiêu thụ rượu đạt được ở mức vô cùng đáng nể. Vậy vì sao chai rượu vang lại có sức hấp dẫn và thuyết phục người thưởng thức nhanh chóng đến như thế?

Rượu có màu vàng rơm, vang hiện ra trước mắt người dùng một ánh màu như sắc đẹp của những đóa hoa hướng dương hướng về phía mặt trời mọc, hướng về một ngày mai tươi sáng. Hương thơm của rượu phong phú đậm đà là sự ghi chú trọn vẹn của hương vị tươi mát từ giống nho trắng Chardonnay. Ngoài ra rượu vang còn là một phức hợp hương vị của trái cây nhiệt đới như quả lê, dứa, đu đủ. Rượu có vị béo, chua nhẹ. Cấu trúc vang cân bằng, mềm mại bởi nồng độ cồn lưu luyến nhẹ nhàng 13.5% chắc chắn sẽ mang đến cho chai rượu vang những trải nghiệm cực kỳ thú vị và hấp dẫn. Rượu luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bữa tiệc đông vui quây quần bên người thân và gia đình bè bạn.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận