Rượu Vang Punti Ferrer Reserva Cabernet Sauvignon

Nói đến rượu vang Chile là nói đến một món quà tinh thần đặc biệt ý nghĩa. Người ta có thể biết đến nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau đến từ quốc gia này. Nhưng có lẽ điển hình tiêu biểu hơn cả đó chính là sản phẩm Rượu Vang Punti Ferrer Reserva Cabernet Sauvignon. Lãng mạn và ngọt ngào trong từng giây phút, bạn sẽ cảm nhận được sự hoàn hảo và tinh tế có trong chai rượu vang này một cách hết sức tự nhiên trọn vẹn.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

370.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-370
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Punti Ferrer Reserva Cabernet Sauvignon

Bên cạnh những sản phẩm vang trắng, vang hồng thì vang đỏ Chile có đóng góp vô cùng lớn làm nên sự phong phú của hệ thống rượu vang quốc gia họ. Một trong số những chai rượu vang đỏ tiêu biểu nhất đến từ vùng Curico Valley của đất nước Chile thì có lẽ chai rượu vang này luôn chỗi dậy mỗi khi người dùng vang nhắc đến cụm từ vang đỏ Chile điển hình tiêu biểu.

Ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, chính hình thức bên ngoài của chai rượu vang cũng đủ để khiến cho những ánh mắt nhìn vào một cách sâu thẳm. Rượu có màu đỏ ruby, hương thơm mãnh liệt đậm đà khó cưỡng là sự ghi chú của dâu tây chín, hồi, cam thảo, và caramen. Rượu có sự cân bằng hoàn hảo, êm và dễ uống với nồng độ cồn lưu luyến nhẹ nhàng 13.5%. Trưởng thành hoàn toàn từ giống nho đỏ Cabernet Sauvignon, chính vì thế dư vị của nho làm nên sự chủ đạo trong dư vị của rượu vang. Những gì khách hàng cảm nhận được có ở chai rượu vang này là kết quả của sự kế thừa đầy đủ những giá trị mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã ban tặng.

Đối với những bữa tiệc như tiệc cưới, hỏi, liên hoan chúc mừng cuối năm thì sự lựa chọn chai rượu vang là hoàn toàn phù hợp.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận