Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang San Pedro Altair
Quy trình sản xuất đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của chai rượu vang này. Để có một quy trình sản xuất thành công ngoài ekip thực hiện chuyên nghiệp còn phải có nguồn nguyên liệu đảm bảo và hệ thống máy móc hiện đại. Những trái nho sau khi được hái thủ công bằng tay sẽ được sơ chế, bỏ cuống, đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian lên tới 20 tháng sau đó chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu sở hữu gam màu đỏ đậm ấn tượng làm hài lòng mọi vị khách ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên, cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu là những ưu điểm vượt trội của loại vang này. Bên cạnh sự xuất hiện của nho rượu còn được tạo nên từ nhiều loại quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, mận đen, dâu rừng, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng hương gỗ sồi, đinh hương, vani, caremel, thuốc lá, tiêu đen, mocha, xì gà, đinh hương, thuốc lá, nhục đậu khấu, gỗ đàn hương…tạo nên một hương vị vô cùng tuyệt vời cho loại đồ uống này.
Trước khi thưởng thức quý vị nên ướp chai vang trong xô đá và mở nắp chai trước 45 phút sau đó mới thưởng thức cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, thịt gia cầm, thịt thú rừng để có một bữa tiệc hoàn hảo nhất nhé.