Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Silver Oak Alexander Vall Cabernet Sauvignon
Ngọt ngào trong từng phút giây, lãng mạn trong từng khoảnh khắc, khi có cơ hội tiếp cận với sản phẩm rượu vang này người dùng không ngừng ấn tượng ngỡ ngàng trước sự hoàn hảo đẳng cấp có trong sản phẩm rượu vang. Điều gì làm nên tính cách riêng tạo nên những điểm phá cách độc đáo mới mẻ của sản phẩm rượu? Phải chăng chúng xuất phát từ hương vị vang bên trong chúng. Trưởng thành từ sự pha trộn theo tỉ lệ nhất định tương ứng giữa các giống nho đó là 97.7% Cabernet Sauvignon, 1.3% Merlot, 0.5% Petit Verdot, 0.3% Malbec, 0.2% Cabernet Franc, có lẽ hương vị của vang là sự nổi bật từ hương thơm của những trái nho ấy. Trong vòm miệng vang còn bung tỏa phức hợp hương vị của anh đào, da thuộc, bạch đậu khấu hay tuyết tùng…
13.8% mang đến cho chai rượu vang một cấu trúc rượu cân bằng nhẹ nhàng và mềm mại. Trong từng khoảnh khắc khác nhau, cứ mỗi lần thưởng thức rượu vang thì những dòng cảm xúc như được ùa về trong vòm miệng. Thưởng thức rượu vang để cho rượu được ngon nhất thì bạn nên biết cách phối hợp với một số ẩm thực sao cho phù hợp. Chai vang đỏ này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng thưởng thức cùng với một số món ăn như thịt đỏ nướng, sốt vang, rượu mận và bít tết các loại.