Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Silver Oak Napa Valley Cabernet Sauvignon
Được biết đến là một sản phẩm rượu vang đỏ cao cấp của thương hiệu Silver Oak đến từ đất nước Mỹ, chai rượu vang này có lẽ trở thành niềm ao ước của rất nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới hiện nay. Điều gì làm nên sự cảm nhận ngỡ ngàng từ chai rượu vang này? Có lẽ đó là nhờ vào sự hoàn hảo trong từng hương vị có bên trong sản phẩm rượu. Nhà sản xuất đã rất cẩn thận trong khâu lựa chọn những trái nho kết hợp với nhau làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất rượu vang. Những trái nho được lựa chọn phối hợp theo tỉ lệ nhất định tương ứng đó là 78% Cabernet Sauvignon, 11,6% Merlot, 2,1% Petit Verdot, 1,6% Malbec, 6,7% Cabernet Franc làm nên sự trải nghiệm đầy đủ trọn vẹn. Người ta có thể cảm nhận được từ hương vị của nho rồi còn là sự đan xen ghi chú đến từ hương vị của tuyết tùng, đinh hương, dâu tây, anh đào hay mận chín.
Cấu trúc vang cân bằng mượt mà bởi nồng độ cồn 14.2% mang đến cho chai rượu vang có được sự phong phú ở lượng tanin có bên trong chúng. Rượu vang sẽ ngon hơn khi chúng được thưởng thức kết hợp với một số món ăn như thịt bò bít tết, sốt vang, thịt đỏ nướng và một số món nướng BBQ thơm phức béo ngậy.