Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Six Eight Nine 689 White
Là chai rượu vang trắng tuy nhiên khi xuất hiện trên thị trường rượu lại được các nhà làm vang sử dụng gam màu vàng rơm rực rỡ cho sự xuất hiện của chúng trên thị trường. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu vì thế rượu trở nên dễ thưởng thức hơn. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nhiều loại nho cùng với một số loại trái cây nhiệt đới tươi tắn, căng mọng như lê, đào, táo, dưa, mận vàng, quả hạch, quả chanh, quả bưởi hòa quyện cùng vị mộc qua, muối, khoáng chất, mật ong, vôi, gỗ sồi, hạt dẻ, hạnh nhân mang đến sự đa dạng, độc đáo, hấp dẫn trong hương vị cho rượu.
Rượu trưởng thành nhờ vào một quá trình sản xuất hết sức công phu, tốn nhiều thời gian và sức lực của ekip sản xuất. Nhiều khâu, nhiều công đoạn được thực hiện, tất cả các khâu đều được kiểm soát nhiệt độ chặt chẽ ở mức 25 – 28 độ C. Chúng được lên men trong những chiếc thùng thép không gỉ một thời gian ngắn sau đó tiếp tục được ổn định, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian là 8 tháng sau đó mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Rượu thích hợp sử dụng khi lạnh vì thế quý vị nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó kết hợp cùng những món ăn từ thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ, hoa quả tươi với nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức dao động từ 8 – 10 độ C.