Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Susana Balbo Lujanita Malbec
Ấn tượng đầu tiên đọng lại trong tâm trí của người tiêu dùng khi lần đầu tiếp cận với rượu đó chính là thiết kế sang trọng, đẹp mắt, gam màu đỏ ruby ấn tượng cũng làm tăng thêm sức hấp dẫn, làm xao xuyến trái tim của nhiều thực khách. Rượu trưởng thành sau khi thực hiện một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được thực hiện một cách nghiêm ngặt. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem phân loại, bỏ cuống và đưa đi ép lấy dịch. Phần dịch này sẽ thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi một thời gian dài trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Được đánh giá là một đồ uống dễ thưởng thức bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng. Hương vị của rượu có sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng một số nguyên liệu chọn lọc khác như vani, gỗ sồi, ca cao, cà phê mang đến vị sóng sánh, thơm ngon, tươi tắn hơn tạo nên những bữa tiệc hoàn hảo, thành công hơn cho người tiêu dùng. Để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn chúng tôi khuyên quý vị nên sử dụng vang một cách thường xuyên.
Trước khi thưởng thức rượu quý vị nên ướp lạnh rượu sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 14 – 16 độ C.