Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Susana Balbo Tradicion Cabernet Sauvignon
Quá quen thuộc và nhàm chán với những loại rượu truyền thống, bia, nước ngọt trên thị trường quý vị muốn tìm đến một sản phẩm rượu vang ngoại để có thể thay đổi khẩu vị cho các thành viên trong bữa tiệc thì loại vang đỏ này chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hương vị của rượu là sự cộng hưởng của nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, blackberry, cassis hòa quyện cùng vị tuyết tùng, cà phê, thuốc lá, caramel, gỗ sồi, đinh hương, vani, xì gà, khoáng chất tạo nên sự đa dạng, tươi ngon, sóng sánh hơn cho vị rượu. Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby ấn tượng, sang trọng, quyến rũ, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng vì thế thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng.
Để đánh giá được một sản phẩm rượu vang chất lượng có đảm bảo hay không thì chúng ta cần tìm hiểu quy trình sản xuất của chúng. Nho được nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 3 tháng, sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian rồi mới đem đi tiêu thụ. Cơ thể của chúng ta sẽ trở nên dẻo dai hơn, sức đề kháng sẽ tốt hơn nếu như quý vị thường xuyên sử dụng loại đồ uống này.
Thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng chính là những món ăn quý khách hàng nên kết hợp trong quá trình thưởng thức loại vang đỏ này để có được kết quả và thành công nhất cho bữa tiệc.