Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tatachilla McLaren Vale Shiraz
Có những chai rượu vang sử dụng hỗn hợp nhiều loại nho làm nguyên liệu sản xuất nhưng đối với chai vang đỏ mà chúng ta đang tìm hiểu lại chỉ sử dụng duy nhất một loại nho mang tên Shiraz làm nguyên liệu sản xuất. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp sau nhiều tháng. Khi được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ tại thị trường nhiều quốc gia.
Gam màu đỏ ruby đậm mà rượu sở hữu đã mang lại vẻ đẹp và sức cuốn hút mạnh mẽ đối với khách hàng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát đặc trưng của nho hòa quyện với sự ngọt ngào của nhiều loại trái cây chín mọng và gia vị cao cấp như quả mận, anh đào, mâm xôi, việt quất, dâu tằm, hạt tiêu, hoa hồi, quế, bạch đàn, gỗ sồi, socola, cà phê tạo nên từng giọt vang thơm ngon, đậm đà, sóng sánh sẽ làm hài lòng mọi vị khách kể cả những vị khách khó tính nhất.
Tuy nhiên để có thể khai thác hết vị tươi ngon của rượu quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng, thịt nai với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.