Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tatachilla Partners Cabernet – Shiraz
Khách hàng đã trở thành tín đồ của rượu vang Úc chắc chắn không thể nào bỏ qua hương vị tuyệt vời do loại vang này đem lại. Nguyên liệu chủ đạo được sử dụng để sản xuất ra dòng vang này là từ hai loại nho nổi tiếng mang tên Cabernet Sauvignon, Syrah. Nho được trồng và chăm sóc bởi đôi bàn tay và khối óc của những nhà làm vang nhiều tâm huyết. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đưa vào hệ thống nghiền ép lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ủ, lão hóa, trưởng thành. Khi hết thời gian ngâm ủ chúng được các chuyên gia thẩm định kết quả nếu đảm bảo sẽ tiếp tục thực hiện các thao tác đóng chai và xuất khẩu.
Sở hữu gam màu đỏ ruby đậm ấn tượng rượu đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của nhiều thực khách chuộng vang trên thế giới. Đặc biệt chúng còn sở hữu cấu trúc ổn định, mạch lạc, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu vì thế là đồ uống có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho căng mọng và nhiều loại trái cây chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu, gia vị cao cấp chọn lọc như tiêu, gỗ sồi, vani, socola, ca cao tạo nên vị ngon đa dạng, độc đáo.
Rượu sẽ tươi hơn, ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức là 16 độ C.