Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tatachilla Sauvignon Blanc
Sự sang trọng và quyến rũ của chai rượu vang này chính là việc chúng được thiết kế vô cùng độc đáo, vỏ và nhãn chai hết sức đẹp mắt; đi sâu vào bên trong là sắc nước màu vàng rơm ánh xanh lá vô cùng ấn tượng chắc chắn sẽ làm lay động trái tim của nhiều khách hàng ngay từ lần tiếp cận đầu tiên. Khui nắp chai vang và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho, vị ngọt ngào của nhiều loại trái cây nhiệt đới tươi tắn như cam, quýt, chanh, dưa gang, mơ, táo, đào, dứa, vải thiều, chanh dây hòa quyện cùng hương vị của vani, thảo mộc, hương hoa, gỗ sồi càng làm tăng thêm sức hấp dẫn cho rượu.
Cấu trúc của rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, bền lâu kéo dài sau nhiều giờ, nồng độ cồn nhẹ nhàng êm ái vì thế chúng được đánh giá là đồ uống thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Quy trình sản xuất cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của rượu. Nho được thu hoạch sau đó bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng trước khi chúng đảm bảo chất lượng rồi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Để giữ gìn được tuổi thọ và vị rượu quý vị nên bảo quản chúng ở nơi khô thoáng, mát mẻ. Khi thưởng thức nên thưởng thức lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 10 – 12 độ C.