Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tatachilla Growers Sauvignon Blanc – Semillon
Không phải ai trong chúng ta khi thưởng thức loại rượu vang này cũng nhận biết được hương vị của chúng bao gồm những loại nguyên liệu nào. Có thể nhận thấy rõ ràng nguyên liệu chủ đạo là hai loại nho nổi tiếng mang tên Sauvignon Blanc, Semillon. Đặc biệt các nhà làm vang còn bổ sung thêm một số loại quả tươi tắn, thơm ngon như cam, quýt, bưởi, chanh, táo, táo xanh, đào, quả hạch cùng một số nguyên liệu chọn lọc cao cấp khác như hương hoa, vani làm cho sức hấp dẫn của rượu càng tăng thêm. Khi thưởng thức quý vị sẽ cảm nhận được một chút chua và chát nhẹ đặc trưng của nho, vị cay nồng của gia vị và sự ngọt ngào của nhiều loại trái cây nhiệt đới giúp len lỏi và lan tỏa khắp khoang miệng.
Nồng độ cồn của rượu khá nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ giúp giảm stress, mang đến sự thích thú, hưng phấn cho người sử dụng. Cách mà các nhà làm vang tạo ra sản phẩm này cũng không hề đơn giản. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó bỏ cuống, phân loại và đưa vào hệ thống ép lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm, ủ, lão hóa lâu dài. Khi hết thời gian lên men, ngâm ủ rượu được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Sử dụng rượu khi được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, bánh kem, pho mát sẽ giúp quý vị thưởng thức được trọn vẹn sự tươi ngon do rượu đem lại.