Rượu Vang Tatachilla Growers Sauvignon Blanc – Semillon

Rượu Vang Tatachilla Growers Sauvignon Blanc – Semillon là một sản phẩm vang bình dân của Úc đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình tại thị trường đồ uống thế giới. Chúng không chỉ làm hài lòng các chuyên gia mà còn mang đến những bữa tiệc thành công cho người tiêu dùng. Quý khách hàng có thể sử dụng rượu cho những bữa tiệc đoàn viên vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết, tiệc sinh nhật, tiệc chiêu đãi bạn bè, đồng nghiệp. Ngoài ra lựa chọn rượu làm quà tặng cho bạn bè và những người thân yêu cũng là một lựa chọn phù hợp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

570.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGĐL8-630
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tatachilla Growers Sauvignon Blanc – Semillon

Không phải ai trong chúng ta khi thưởng thức loại rượu vang này cũng nhận biết được hương vị của chúng bao gồm những loại nguyên liệu nào. Có thể nhận thấy rõ ràng nguyên liệu chủ đạo là hai loại nho nổi tiếng mang tên Sauvignon Blanc, Semillon. Đặc biệt các nhà làm vang còn bổ sung thêm một số loại quả tươi tắn, thơm ngon như cam, quýt, bưởi, chanh, táo, táo xanh, đào, quả hạch cùng một số nguyên liệu chọn lọc cao cấp khác như hương hoa, vani làm cho sức hấp dẫn của rượu càng tăng thêm. Khi thưởng thức quý vị sẽ cảm nhận được một chút chua và chát nhẹ đặc trưng của nho, vị cay nồng của gia vị và sự ngọt ngào của nhiều loại trái cây nhiệt đới giúp len lỏi và lan tỏa khắp khoang miệng.

Nồng độ cồn của rượu khá nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ giúp giảm stress, mang đến sự thích thú, hưng phấn cho người sử dụng. Cách mà các nhà làm vang tạo ra sản phẩm này cũng không hề đơn giản. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó bỏ cuống, phân loại và đưa vào hệ thống ép lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm, ủ, lão hóa lâu dài. Khi hết thời gian lên men, ngâm ủ rượu được đem đi đóng chai và xuất khẩu.

Sử dụng rượu khi được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, bánh kem, pho mát sẽ giúp quý vị thưởng thức được trọn vẹn sự tươi ngon do rượu đem lại.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận